Thành viên
Liên kết thư viện
Liên kết thư viện
Liên kết thư viện

Sách điện tử - MyiLibrary

Đăng ngày: 20/10/2012; 20 lần đọc. Quay lạiXem toàn văn

My iLibrary: (sách điện tử - ebooks)

* NỘI DUNG CƠ SỞ DỮ LIỆU SÁCH ĐIỆN TỬ MyiLibrary:

CSDL sách điện tử MyiLibrary bao gồm gần 200.000 đầu sách hiện có và tiếp tục cập nhật trên 5.000 đầu/tháng của hơn 450 nhà xuất bản trên thế giới. Nội dung của MyiLibrary phản ánh chủ thể của nó là một trong những sưu tập toàn diện nhất cho học thuật và nghiên cứu sẵn có trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ truy câp: http://thuvien.ftu.edu.vn hoặc http://ftu.edu.vn

MyiLibrary: http://lib.myilibrary.com
Username: fWnZUG
Password: hKGXuB

MyiLibrary: http://lib.myilibrary.com
Username: 8VVBlQ
Password: KJjhN

Để vào "Danh mục" chi tiết xin hãy click vào mục "Xem toàn văn"

Hướng dẫn sử dụng CSDL sách MyiLibrary !

 

1.    Truy cập URL: http://lib.myilibrary.com Myilibrary kiểm tra và xác thực thông tin thông qua IP của Trường.

2.    New Content: Liệt kê ra tất cả các nội dung trong bộ sưu tập của bạn bằng chủ đề và nhà xuất bản (subject and publisher), bạn có thể xem nội dung theo nhóm phân loại, theo số thứ tự/số đếm, theo tên nhà xuất bản. Để chạy  Quick Search (tìm kiếm nhanh), vào thư mục Search term để tìm kiếm bằng full text, một nhóm từ, từ khóa, tiêu đề, mã ISBN, hoặc tên tác giả và sau đó nhấp search.

3.    Reference Tools: Đây là một số nguồn tài nguyên mở sẵn có trên mạng, bạn có thể tham khảo mà không cần đăng ký thuê bao. Kích chuột vào bất cứ liên kết nào sẽ đưa bạn đến các chủ đề sẵn có hiển thị trên màn hình.

4.    Quick Search: để tìm kiếm nhanh một cuốn sách điện tử theo chủ đề mà bạn quan tâm. Vào Search term, dùng hộp liệt kê thả để tìm full text, keyword, title, ISBN, hoặc author, và sau đó nhấp Search. Bạn sẽ được xem danh sách tiêu đề phù hợp với tiêu chí của bạn sắp xếp với thứ tự ưu tiên từ trên xuống.

5.    Advanced Search: Tìm kiếm nâng cao, giới hạn gần hơn tới cuốn sách mà bạn cần. Tại mục hãy điền từ/nhiều từ mà bạn muốn tìm vào trong các hộp. Bạn có thể tinh lọc được tìm kiếm toàn văn bằng keyword, publisher, subject, MeSH heading, title, author, date hoặc ISBN.

6.    Help: Cho phép tải về một tệp tin dưới dạng PDF hoặc PowerPoint hướng dẫn sử dụng bằng cách nhấn vào liên kết “PDF Help”. Bạn sẽ có một file PDF hướng dẫn sử dụng những cuốn sách điện tử này.

7.    My account: Tạo ra một tài khoản riêng của bạn. Trong mục này bạn có thể lưu các tìm kiếm, ghi chú và cài đặt tùy ý.

8.    Notes: Ghi chú vào một cuốn sách mà bạn có thể cất đi và xem lại sau. Để ghi chú, nhập về account của bạn, hãy nhập username và password vào đúng vị trí. Sau khi đã nhấp vào Create/Edit Notes, viết ghi chú của bạn và lưu lại để xem lại sau.

9.    Login to my account: Nhập vào account của bạn để xem ghi chú và các tìm kiếm đã lưu. Để vào được account của bạn, bạn vừa có thể đăng nhập vào account của bạn hoặc vừa gọi tên tìm kiếm gần nhất và nhấp vào Save Search.

10. Saved Searches: Saved searches cho thấy tên của tìm kiếm, kiểu tìm kiếm, mục tìm kiếm, ngày tìm kiếm và số kết quả. Có thể xoá một tìm kiếm đã lưu ở đây.

11. Export this search: Khi bạn đã tìm kiếm theo Quich Search hay Advance search. Bạn kích vào Export this search để xuất ra Danh mục tìm kiếm dưới file excel.

 

 

Lịch phục vụ
Phòng đọc mở G.101
Thứ 2 - Thứ 5: 8h15 - 21h00
Thứ 6 :
Sáng: 8h15 - 13h30
Chiều: Nghỉ phục vụ để vệ sinh kho
Thứ 7:
Sáng: 8h15 - 11h45
Chiều: 13h30 - 16h45
Cơ sở dữ liệu
Cơ sở dữ liệu
Từ khóa thông dụng
Thống kê truy cập
Đang online
Khách: 3
Thành viên: 0
Tuần này
Khách: 11,087
Thành viên: 5,172
Tổng số
Khách: 841,677
Thành viên: 73,551