Thành viên
Liên kết thư viện
Liên kết thư viện
Liên kết thư viện

Tạp chí điện tử - Taylor & Francis

Đăng ngày: 20/10/2012; 20 lần đọc. Quay lạiXem toàn văn

Taylor & Francis:  (tạp chí điện tử - ejournals)
Bộ “Business Management and Economics”

* NỘI DUNG CSDL TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ Business Management & Economics:

CSDL Business Management & Economics bao gồm 84 tạp chí điện tử về Kinh tế và Quản trị Kinh doanh với các chủ đề sau: Kế toán và Tài chính (Accounting and Finance), Kinh doanh và Quản lý (Business and Management), Kinh tế học (Economics).

 

Thời hạn sử dụng: 2 năm (2012 – 2014)

Địa chỉ truy câp: http://thuvien.ftu.edu.vn hoặc http://ftu.edu.vn

kích hoạt: Taylor & Francis

Đxem "Danh mục" xin hãy click vào mục "Xem toàn văn"

 

 Hướng dẫn sử dụng CSDL Taylor & Francis ! 

1.    Truy cập URL: http://tandfonline.com Taylor & Francis kiểm tra và xác thực thông tin thông qua IP của Trường.

2.    Browse by subject: Liệt kê ra tất cả các nội dung trong bộ sưu tập của bạn bằng chủ đề (subject), bạn có thể xem nội dung theo nhóm phân loại.

3.    Browse: Duyệt tất cả các xuất bản theo thứ tự từ A -> Z. Có thể lọc duyệt theo All publisher, Journal, Reference word.  

4.    Search: Để tìm kiếm nhanh một tạp chí điện tử theo chủ đề mà bạn quan tâm. Đánh vào hộp công cụ Search để tìm theo tên tạp chí, author, hay số ISSN và sau đó nhấp Search. Bạn sẽ được xem danh sách tiêu đề phù hợp với tiêu chí của bạn sắp xếp với thứ tự ưu tiên từ trên xuống.

5.    Advanced Search: Tìm kiếm nâng cao, giới hạn gần hơn tới các tạp chí điện tử mà bạn cần. Bằng toán tử AND/OR/NOT bạn có thể tinh lọc được tìm kiếm toàn văn bằng full text, article title, journal title, author, ISSN/DOI, abstract, keyword. Advanced search được giới hạn tìm kiếm theo tất cả nội dung hoặc chỉ bao gồm các nội dung full text, lọc theo các tạp chí, hoặc theo các tài liệu tham khảo, tìm kiếm theo vùng chủ đề (subject area), theo ngày xuất bản (Publication date), theo nhà xuất bản.

6.    Save search: Lưu các tìm kiếm theo Advanced Search. Bạn có thể đặt tên danh sách lưu riêng với những mô tả tùy thích. Bạn có thể xem lại danh sách đã lưu khi bạn muốn.

7.    Shortlist: Tạo lập một danh sách người dùng cá nhân. Khi bạn muốn tạo ra một không gian riêng cho mình trên ứng dụng, sau khi tìm kiếm bằng Search hay Advanced Search bạn cần tích vào những đầu tạp chí mà bạn quan tâm, rồi kích chuột vào Add to shortlist để lưu tài liệu tại shortlist của bạn.

8.    FAQ’s: Chi tiết hoá tất cả các câu hỏi được đặt ra nhiều nhất về Taylor & Francis. Đơn giản hãy nhấp vào một câu hỏi để đến với câu trả lời. Sau đó kéo xuống để xem các câu trả lời.

 

Các tin khác

Lịch phục vụ
Phòng đọc mở G.101
Thứ 2 - Thứ 5: 8h15 - 21h00
Thứ 6 :
Sáng: 8h15 - 13h30
Chiều: Nghỉ phục vụ để vệ sinh kho
Thứ 7:
Sáng: 8h15 - 11h45
Chiều: 13h30 - 16h45
Cơ sở dữ liệu
Cơ sở dữ liệu
Từ khóa thông dụng
Thống kê truy cập
Đang online
Khách: 2
Thành viên: 0
Tuần này
Khách: 19,964
Thành viên: 3,622
Tổng số
Khách: 1,148,063
Thành viên: 148,598