Liên kết thư viện

Phát động chương trình Quiz Game

Đăng ngày: 04/11/2021; 20 lần đọc. Quay lại

Kính gửi Quý bạn đọc,

Sau một thời gian triển khai và hướng dẫn sử dụng các CSDL tạp chí và sách điện tử, Thư viện điện tử dùng chung VNEUs xin phát động một chương trình Quiz Game dành cho toàn hệ thống các trường thành viên dự án, với mục tiêu ngắn hạn hỗ trợ cho các thư viện và độc giả thuộc dự án có thể tận dụng và khai thác các nguồn tài nguyên hiệu quả nhất phục vụ cho hoạt động nghiên cứu, giảng dạy, và học tập.

Đây là chương trình Quiz Game số 1 nằm trong chuỗi các hoạt động truyền thông của Thư viện điện tử dùng chung VNEUs, với mục tiêu dài hơn là thúc đẩy văn hoá đọc và nghiên cứu khoa học cho mạng lưới các trường Đại học trong tương lai.

Đối tượng tham dự: Toàn bộ độc giả là sinh viên, giảng viên và cán bộ thuộc 36 đơn vị trong file đính kèm

Kính mong quý thư viện hỗ trợ thông báo tới toàn thể độc giả tại đơn vị mình qua các kênh thông tin theo brochure đính kèm và link chương trình ở đây

Thư viện điện tử dùng chung VNEUs cũng sẽ luôn đồng hành của quý thư viện qua các kênh tương tác cộng đồng dưới đây:

F FanPage (dành cho bạn đọc: cán bộ, giảng viên và học viên).

Thư viện Đại học Ngoại Thương xin kính mời Quý độc giả tham gia hưởng ứng chương trình để Đại học Ngoại Thương luôn là một trong số thành viên tiêu biểu khai thác, sử dụng các nguồn tài nguyên hiệu quả nhất của ”Dự án Thư viện điện tử dùng chung”.